English English Khmer Khmer Vietnamese Vietnamese
Tham gia nhóm HTKT trên Line

Vô hiệu hóa tính năng Always On trên Galaxy S7 và LG G5

18/04/20162 lượt xem

Chào Các bạn

Galaxy S7/S7 Edge của Samsung và G5 của LG đều trang bị tính năng Always On để hiển thị mọi lúc các thông tin quan trọng trên màn hình, ngay khi điện thoại ở chế độ ngủ. Mặc dù đây là tính năng thuận tiện để bạn có thể nhanh chóng kiểm tra các thông tin quan trọng mà không cần phải bật màn hình của máy lên (sẽ ít tiêu hao năng lượng hơn), nhưng không phải ai cũng muốn tính năng này hoạt động trên smartphone của mình.

Chính vì vậy, hướng dẫn đây sau sẽ chỉ bạn cách thức để tắt tính năng Always On (AOD) trên Samsung Galaxy S7/S7 Edge và LG G5.

Galaxy S7 và S7 edge

Bước 1: Samsung cho phép bạn vô hiệu hóa AOD trên Galaxy S7 và S7 Edge chỉ với vài thao tác đơn giản. Trước tiên, vuốt xuống bằng hai ngón tay để mở rộng thanh Quick Toggles.

Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy AOD trong danh sách lựa chọn. Theo mặc định nó sẽ được đặt ở hàng dưới, mục cuối cùng. Nhưng nếu bạn đã sắp xếp các toggles trước đó thì vị trí này có thể thay đổi.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng này để vô hiệu hóa tính năng AOD. Khi muốn kích hoạt trở lại, bạn chỉ cần mở Quick Toggles và chạm tiếp vào biểu tượng AOD.

1-1-1

LG G5

Bước 1: Không giống như Samsung, LG không mang đến cho G5 shorcut giúp chuyển đổi nhanh giữa việc bật/tắt AOD.

Một phần nguyên nhân của điều này là vì màn hình AOD trên G5 có thể hiển thị thông báo từ các ứng dụng của bên thứ ba, không giống như Galaxy S7/S7 edge vốn chỉ hỗ trợ các ứng dụng hệ thống. Chính vì vậy, bạn sẽ cần phải mở ứng dụng Settings > Display.

2-5

Bước 2: Tại giao diện hiện ra, bạn hãy vuốt xuống cho đến khi thấy nút chuyển đổi mà ở đó nó có thể vô hiệu hóa AOD bằng cách nhấn chọn OFF.

Bước 3: Bây giờ bạn đã hoàn tất việc vô hiệu hóa AOD. Khi muốn AOD hoạt động trở lại trên G5, bạn hãy truy cập theo các bước như trên, nhưng chuyển công tắc toggle của AOD sang trạng thái ON

Chúc các bạn thành công

Thanh Tâm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bộ ứng dụng Zing

ỨNG DỤNG

Snaptube | Tải Youtube, tải video trực tuyến
Snaptube | Tải Youtube, tải video trực tuyến
MWG Transfer Data
MWG Transfer Data
Duplicate Contacts | Xóa danh bạ trùng lắp
Duplicate Contacts | Xóa danh bạ trùng lắp
Dino360
Dino360
Copy My Data
Copy My Data
Chuyển danh bạ
Chuyển danh bạ