English English Khmer Khmer Vietnamese Vietnamese
Tham gia nhóm HTKT trên Line

[LG] Sửa các lỗi thường gặp trên điện thoại LG

22/04/20165 lượt xem

Bất kỳ ai dùng smartphone đều cảm thấy khó chịu nếu máy tự động tắt, sụt pin hay quá nóng

1
Điện thoại quá nóng

Bạn dùng LG chưa được bao lâu thì máy có hiện nóng bất chợt, điều này có thể do bạn chạy quá nhiều chương trình cùng một lúc hoặc có thể do bạn đang chơi game hạng nặng và đồ họa cao.

Cách bạn có thể sửa lỗi trên LG như sau: vào mục Cài đặt – Settings > Pin – Battery > Sử dụng pin và cài đặt – Battery Usage and Settings > Ứng dụng – Apps > Chạy – Running. Khi đó bạn sẽ biết được ứng dụng nào đang chạy và mức độ sử dụng là bao nhiêu. Để sửa sửa lỗi LG quá nóng bạn hãy tắt những ứng dụng tiêu tốn quá nhiều năng lượng và không cần thiết. Thậm chí bạn có thể gỡ bỏ ứng dụng đó đi nếu không dùng đến

Nếu bạn đang chơi game hạng nặng và đồ hiệu cao thì hãy tạm ngưng một thời gian cho máy hết nóng nhé.

Điện thoại tự động bật

Các smartphone LG được tích hợp thêm tính năng KnockOn đôi lúc dẫn đến tình trạng tự động bật tắt nguồn khi đút trong túi quần, túi xách . Cách sửa lỗi LG như sau:

Bạn nên quay màn hình điện thoại ra phía ngoài khi để trong túi quần hoặc túi sách để tránh va chạm, vô hiệu hóa tính năng KnockOn trên LG bằng cách: Vào Cài đặt – Settings > Cài đặt chung – General > Cử chỉ – Gestures để hạn chế sửa lỗi LG tự động bật.

Máy hao pin

Cũng giống như trường hợp máy quá nóng, điện thoại của bạn nhanh hết pin có thể do bạn đang chơi game hạng nặng, đồ họa cao hoặc bạn chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc. Hoặc có thể do bạn đang bật 3G, Blutooth hay là định vị…

Ngoài ra, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hết pin là do pin của bạn dùng lâu nên bị hỏng, phồng.

Cách sửa lỗi LG như sau: vào mục Cài đặt – Settings > Pin – Battery > Sử dụng pin và cài đặt – Battery Usage and Settings > Ứng dụng – Apps > Chạy – Running. Bạn hãy tắt những ứng dụng nào tiêu tốn nhiều  năng lượng và không cần thiết đi.

Bạn có thể tháo pin xem pin có hỏng không, nếu không hỏng nhưng dùng lâu rồi thì bạn vẫn nên sắm cho mình một chiếc pin mới nhé.

 


Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bộ ứng dụng Zing

ỨNG DỤNG

Snaptube | Tải Youtube, tải video trực tuyến
Snaptube | Tải Youtube, tải video trực tuyến
MWG Transfer Data
MWG Transfer Data
Duplicate Contacts | Xóa danh bạ trùng lắp
Duplicate Contacts | Xóa danh bạ trùng lắp
Dino360
Dino360
Copy My Data
Copy My Data
Chuyển danh bạ
Chuyển danh bạ