English English Khmer Khmer Vietnamese Vietnamese
Tham gia nhóm HTKT trên Line

[APPLE] KHÔI PHỤC DỮ LIỆU ĐÃ XÓA TRÊN ICLOUD

24/07/20160 lượt xem

Tính năng này mới được Apple cập nhật cho iCloud, giúp sao lưu các dữ liệu mà người dùng đã xóa trong vòng 30 ngày, trước khi loại bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống. Để sử dụng, người dùng truy cập địa chỉ icloud.com/#settings và thực hiện các bước đăng nhập.

Untitled

Tùy chọn khôi phục tập tin lưu trên iCloud xuất hiện trong mục Năng Cao.

Tại phần NÂNG CAO  ở cuối trang, chọn mục cần khôi phục tương ứng là Khôi phục tiệp , Khôi phục danh bạ, Khôi phục lich và Nhắc nhở, Khôi phục dấu trang. , . Khi bấm vào đây, một bảng thông báo hiện lên sẽ liệt kê các dữ liệu theo mốc thời gian xảy ra sự thay đổi.

1469361386214

.Để khôi phục tập tin, chọn thẻ Khôi Phục  sau đó bấm dấu tích vào những file cần hoàn tác và bấm Khôi Phục ở góc cuối. Người dùng có thể khôi phục các tài liệu trên iCloud đã xóa trong 30 ngày gần đây, nếu quá thời gian trên, các file này sẽ bị xóa vĩnh viễn.

.Với danh bạ, lịch hay nhắc nhở, dữ liệu sau khi khôi phục sẽ sao lưu và đồng bộ vào tất cả các thiết bị của người dùng, bao gồm Mac, iPhone hay iPad. Các dữ liệu hiện tại sẽ được lưu và thay thế bằng bản vừa restore.

.Tính năng mới trên iCloud sẽ hữu ích khi người dùng vô tình xóa một vài địa chỉ liên lạc, nhắc nhở hay tập tin. Giúp khắc phục một số lỗi khi ứng dụng bên thứ ba xóa các dữ liệu trên iCloud hoặc những thông tin này bị hỏng.


Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bộ ứng dụng Zing

ỨNG DỤNG

Snaptube | Tải Youtube, tải video trực tuyến
Snaptube | Tải Youtube, tải video trực tuyến
MWG Transfer Data
MWG Transfer Data
Duplicate Contacts | Xóa danh bạ trùng lắp
Duplicate Contacts | Xóa danh bạ trùng lắp
Dino360
Dino360
Copy My Data
Copy My Data
Chuyển danh bạ
Chuyển danh bạ