English English Khmer Khmer Vietnamese Vietnamese
Tham gia nhóm HTKT trên Line

[SAMSUNG] MỘT SỐ MẸO HAY KHI SỬ DUNG SAMSUNG GALAXY J7

24/07/20160 lượt xem

1. Kích hoạt tính năng đa nhiệm

Sẽ có những lúc bạn cần mở một lúc nhiều ứng dụng để làm việc. Nếu cứ phải tắt cái này rồi bật cái kia lên thì thật là phức tạp và tốn thời gian. Lúc này bạn có thể sử dụng đến tính năng Multi Window trên Galaxy J7 bằng cách vào Settings/ Device/Multi Window và chọn nút On.

1

Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể mở cùng lúc nhiều cửa sổ để làm việc. Bạn có thể chọn mở dưới dạng hai nửa màn hình, hoặc dạng Pop – up, tức là các ứng dụng hiển thị đồng thời trên màn hình như các cửa sổ nhỏ.

2. Tính năng Easy Mode

Easy Mode là chế độ sử dụng cơ bản và dễ dàng nhất thường dành cho những người mắt kém hoặc ít khi sử dụng đến các ứng dụng không cần thiết khác. Khi kích hoạt chế độ này, các icon trên màn hình sẽ giản lược bớt và tăng kích thước lên lớn hơn, giúp bạn dễ dàng tìm và thao tác với ứng dụng.

2

Để kích hoạt tính năng Easy Mode, bạn chỉ việc vào Setting, chọn đến phần Easy Mode rồi bật lên. Nếu muốn quay lại chế độ thường, bạn vào chọn lại phần Standard mode là được.

3. Gửi tin nhắn khẩn cấp bằng tính năng SOS Messages

Tính năng SOS Messages cho phép bạn gửi tin nhắn khẩn cấp đã được lập trình sẵn đến người được chỉ định. Để sử dụng, bạn vào Settings/ Privacy and Safety/ Send SOS message và bật sang nút On.Tiếp đến bạn cài đặt số thuê bao nhận tin nhắn khẩn cấp rồi chọn file đính kèm như hình ảnh hoặc âm thanh. Khi gặp tình huống khẩn cấp, bạn chỉ việc nhấn vào nút Home ba lần là tin nhắn sẽ tự động được gửi đi.

3

4. Tắt thông báo của các ứng dụng trên máy

Tính năng này cho phép bạn tắt các thông báo từ các ứng dụng mà bạn cho rằng chúng phiền phức và không cần thiết. Để thực hiện, bạn vào phần Cài đặt/ Quản lý ứng dụng/ Vuốt sáng trái để hiển thị danh sách cách ứng dụng, muốn tắt thông báo ở ứng dụng nào, bạn chỉ việc chọn đến ứng dụng đó rồi bỏ dấu tích vào phần hiện thông báo là được.

4

5. Ngăn việc tạo shortcut trên màn hình chính

Thông thường khi tải ứng dụng mới vê, biểu tượng ứng dụng sẽ được tự động xuất hiện trên màn hình chính. Nếu bạn tải nhiều ứng dụng thì việc này sẽ biến màn hình điện thoại Galaxy J7 của bạn thành một bãi rác.Bạn có thể ngăn chặn việc này lại bằng cách vào Ch Play, chọn Cài đặt , tìm đến mục Thêm biểu tượng vào màn hình chính và bỏ chọn tính năng này đi.

5


Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bộ ứng dụng Zing

ỨNG DỤNG

Snaptube | Tải Youtube, tải video trực tuyến
Snaptube | Tải Youtube, tải video trực tuyến
MWG Transfer Data
MWG Transfer Data
Duplicate Contacts | Xóa danh bạ trùng lắp
Duplicate Contacts | Xóa danh bạ trùng lắp
Dino360
Dino360
Copy My Data
Copy My Data
Chuyển danh bạ
Chuyển danh bạ