English English Khmer Khmer Vietnamese Vietnamese
Tham gia nhóm HTKT trên Line

[IOS10] Cách sắp xếp lại các widget ở Lockscreen của iOS 10.

22/09/20160 lượt xem

Như đã biết thì iOS 10 được Apple mang đến rất nhiều các tính năng mới. Và một trong số đó dễ thấy nhất là Lockscreen với khả năng hiển thị các widget hữu ích, tương tự như màn hình Homescreen của Android.

1

Mặc dù phần lớn các widget điều hữu ích tuy nhiên vẫn có một số lại không cần thiết lắm. Vậy câu hỏi ở đây là làm thế nào để tùy biến lại khu vục widget ở Lockscreen của iOS 10 theo ý muốn? Đơn giản bạn chỉ việc cuộn xuống cuối trang widget ở Lockscreen và nhấn vào tùy chọn “Edit”.

2

Giao diện điều chỉnh widget với tên gọi “Add Widgets” xuất hiện. Bây giờ bạn hãy tiến hành loại bỏ các widget mình thấy không cần thiết bằng cách nhấn vào biểu tượng màu đỏ ở đầu dòng tên widget.

3

Lựa chọn “Remove” sẽ xuất hiện. Hãy nhấn vào nó để xác nhận.

4

Bên cạnh đó, phía dưới chân trang sẽ là danh sách các widget khả dụng và các widget mà bạn đã loại bỏ khỏi Lockscreen. Người dùng có thể thêm lại chúng bằng cách nhấn vào biểu tượng “+” màu xanh lá cây ở đầu dòng.

5

Để sắp xếp các widget hiển thị theo ý muốn ở Lockscreen, bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở cuối dòng widget và kéo chúng lên xuống vị trí mà bạn muốn.

6

Khi mọi thứ đã như ý muốn, hãy nhấn “Done” và quay lại Lockscreen để xem “thành quả” của mình nhé.

7

Mặc dù có khá nhiều ý kiến chê lẫn khen nhưng có thể thấy Apple đang dần “Android hóa” hệ điều hành “sang chảnh” của mình phải không nào?


Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bộ ứng dụng Zing

ỨNG DỤNG

Snaptube | Tải Youtube, tải video trực tuyến
Snaptube | Tải Youtube, tải video trực tuyến
MWG Transfer Data
MWG Transfer Data
Duplicate Contacts | Xóa danh bạ trùng lắp
Duplicate Contacts | Xóa danh bạ trùng lắp
Dino360
Dino360
Copy My Data
Copy My Data
Chuyển danh bạ
Chuyển danh bạ