English English Khmer Khmer Vietnamese Vietnamese
Tham gia nhóm HTKT trên Line

Hướng dẫn tư vấn thông tin iphone 7/7+ các báo online đăng thông tin lỗi

02/12/20161 lượt xem

Chào anh, chị và các bạn

Mấy ngày vừa qua các báo mạng có đăng tải nhiều thông tin sản phẩm iPhone 7/7+ bị lỗi gây ảnh hưởng tâm lý mua hàng của khách hàng. NH hướng dẫn siêu thị hướng dẫn khách hàng khi tư vấn mua sản phẩm:

iPhone 7/7 Plus rò rỉ sóng gây ảnh hướng sức khoẻ người dùng:

Trả lời từ Apple support: xác nhận là đây chỉ là tin đồn, tất cả thông tin được đăng trên báo mạng đều không chính xác, apple chưa từng công bố về lỗi này. Trường hợp khách hàng lo lắng về thiết bị sử dụng ảnh hưởng sức khoẻ liên hệ trực tiếp đội Apple Support để hỗ trợ.

iPhone 7/7 Plus tích hợp chip modem mạng Intel chậm hơn chip model mạng Qualcomm:

Trả lời từ Apple support: xác nhận là tất cả thông tin được đăng trên báo mạng đều không chính xác, apple không công bố về lỗi này và không công bố máy khách hàng mua được sử dụng loại chip nào. Trường hợp thiết bị của khách sử dụng không kết nối mạng được hoặc sóng yếu, liên hệ trực tiếp đội Apple Support để hỗ trợ.

Hướng dẫn trường hợp khách hàng thắc mắc liên hệ tổng đài tư vấn Apple Support Việt Nam 18001127 để hỗ trợ khách. Thời gian: 9h-18h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Hoặc truy cập website https://getsupport.apple.com/ chọn hiển thị ngôn ngữ Tiếng Việt để đặt lịch hẹn với bộ phận hỗ trợ Apple gọi lại cho khách hàng.

Mọi thông tin cần được công bố từ website chính thức của Apple thì mới chính xác và khi nó là lỗi thật sự thì Apple sẽ có những thông báo hướng dẫn xử lý rõ ràng trên truyền thông.
(Ví dụ như nhận lại để thay thế sửa chữa tại các trạm bảo hành, hoặc thu hồi…. và áp dụng cho sản phẩm mà họ đang bán trên toàn cầu).

Anh chị và các bạn cập nhật thông tin để tư vấn khách hàng yên tâm nhé.

Cảm ơn anh, chị, các bạn.


Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bộ ứng dụng Zing

ỨNG DỤNG

Snaptube | Tải Youtube, tải video trực tuyến
Snaptube | Tải Youtube, tải video trực tuyến
MWG Transfer Data
MWG Transfer Data
Duplicate Contacts | Xóa danh bạ trùng lắp
Duplicate Contacts | Xóa danh bạ trùng lắp
Dino360
Dino360
Copy My Data
Copy My Data
Chuyển danh bạ
Chuyển danh bạ