English English Khmer Khmer Vietnamese Vietnamese
Tham gia nhóm HTKT trên Line

[iOS] HƯỚNG DẪN KIỂM TRA BẢO HÀNH & MÁY ĐÃ JailBreak

13/06/201730 lượt xem
Các bước để kiểm tra bảo hành, kiểm tra thời gian Active.

Bước 1: Check iMei và Seri.

Đầu tiên, bạn cần tìm sốEmei / Seri của thiết bị . Bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để biết chính xác số iMei / Seri: Vào Cài đặt (Settings) –> Cài đặt chung (General) –> Giới thiệu (About). Di chuyển xuống phía dưới, bạn sẽ tìm thấy số iMei / Seri thiết bị của mình. Với iPhone bạn chỉ cần thao tác Gõ *#06#.

1

Bước 2. Kiểm tra thông tin bảo hành

Truy cập vào Web: checkcoverage.apple.com Nhập iMei/ Seri và mã code cho sẵn vào ô trống. Sau khi điền đủ thông tin bấm Tiếp theo.3

Bước 3: Xem tình trạng bảo hành của máy

4

Những thông tin bao gồm:

1. Tên điện thoại và số IMEI

2. iPhone đã được Active

3. Đã hết thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng của Apple

4. Thời gian bảo hành của máy là 1 năm, hiện tại máy iPhone 7 Plus vẫn còn bảo hành đến 05/03/2018.

– Hệ thống báo “Please activate iPhone” tức là máy của bạn chưa được Active

– Nếu máy hết hạn bảo hành, Sẽ báo: “Repairs and Service Coverage : Expired“. ( Bảo hiểm và Bảo hiểm Dịch vụ: Hết hạn ).

Cách 1: Nhận biết iPhone đã Jailbreak qua biểu tượng Cydia.

Phần lớn máy iPhone đã được Jailbreak sẽ hiện thị Cydia trên giao diện sử dụng. Cydia sẽ giúp người dùng cài thêm được nhiều phần mềm và ứng dụng Crack hoặc Unlock thông qua việc Add source hoặc sử dụng các tài nguyên có sẵn trong Cydia.

Cách 2: Nhận biết iPhone đã Jailbreak thông qua phần Settings (Cài đặt).

Trong một số trường hợp các thiết bị được làm ẩn Cydia và với người bình thường không am hiểu về iPhone/ iPad có thể bị nhầm lẫn. Việc bạn cần làm để kiểm tra chính xác thiết bị này đã được jailbreak hay chưa đó là hãy truy cập thẳng vào mục cập nhật phần mềm theo đường dẫn Settings (Cài đặt) >General (Cài đặt chung) > Software Update (Cập nhật Phần mềm).CYDIA

Tại đây nếu thiết bị vẫn load mãi với thông tin Đang kiểm tra cập nhật mà không có gì thay đổi như hiển thị bản cập nhật mới hay thông báo phần mềm đã được cập nhật thì 99% thiết bị của bạn đã bị jailbreak.

Cách 3: Nhận biết iPhone đã Jailbreak bằng các công cụ hỗ trợ khác.

Ngoài các cách 9mobi giới thiệu trên, các bạn cũng có thể sử dụng tới các phần mềm hỗ trợ khác không những giúp chúng ta có thể copy nhạc, video lên iPhone/iPad dễ dàng mà có thể nhận biết thiết bị jailbreak hay chưa đó là  3UTools.

Download 3UTools cho Windows tại đây.

Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nhận biết iPhone đã jailbreak hay chưa bằng phần mềm 3UTools. Ngay sau khi tải và cài đặt phần mềm thành công, các bạn tiến hành kết nối thiết bị với máy tính và khởi động phần mềm lên. Tại tab iDevice các bạn tìm tới mục Jailbroken như hình dưới đây, nếu hiển thị là No thì có nghĩa thiết bị chắc chắn 100% chưa được jailbreak và ngược lại nếu hiển thị là Yes thì thiết bị đó đã được jailbreak. cydya5

Trên đây là toàn bộ những cách mà 9mobi muốn giới thiệu cũng như hướng dẫn bạn đọc cách nhận biết xem iPhone đã jailbreak hay chưa? Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm chút thông tin và kinh nghiệm.


Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bộ ứng dụng Zing

ỨNG DỤNG

Snaptube | Tải Youtube, tải video trực tuyến
Snaptube | Tải Youtube, tải video trực tuyến
MWG Transfer Data
MWG Transfer Data
Duplicate Contacts | Xóa danh bạ trùng lắp
Duplicate Contacts | Xóa danh bạ trùng lắp
Dino360
Dino360
Copy My Data
Copy My Data
Chuyển danh bạ
Chuyển danh bạ