English English Khmer Khmer Vietnamese Vietnamese
Tham gia nhóm HTKT trên Line

[PHẦN MỀM LAPTOP/PC] Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm KASPERSKY ANTI-VIRUS

21/08/20181 lượt xem

Với phần lớn dữ liệu đời sống được lưu trữ trên máy tính của bạn, điều quan trọng là bạn làm tất cả những gì có thể để bảo vệ nó.

Kaspersky Anti-Virus là cách thông minh để bảo vệ mọi thứ trên PC của bạn … để giúp bạn tránh khỏi virus, những phần mềm gián điệp – và giúp ngăn chặn virus mã hóa khóa tất cả các tệp của bạn.


Bảo vệ toàn diện cho máy tính

Kaspersky Anti Virus giúp bảo vệ toàn diện hệ thống máy tính của bạn trước nhiều nguy cơ đe dọa từ internet bởi các virus hay sự xâm nhập bất hợp pháp của các tin tặc. Ngoài ra, phần mềm còn được tích hợp khả năng tự động cập nhật các mẫu virus, các mã độc hại mới giúp cho việc tiêu diệt các tác nhân gây hại này được dễ dàng hơn.

Giao diện dễ dàng sử dụng

Phần mềm diệt virus Kaspersky Anti Virus được thiết kế giao diện đơn giản với các icon thể hiện đúng chức năng, giúp người dùng dễ dàng nhận ra và sử dụng thuận tiện. Các báo cáo tổng kết rõ ràng được gửi đến sau mỗi lần quét sẽ giúp bạn có kế hoạch hạn chế tốt nhất trước những nguy hại từ bên ngoài vào máy tính.

Ít chiếm dụng tài nguyên hệ thống

Phần mềm diệt virus sở hữu dung lượng nhỏ nên sẽ không chiếm dụng nhiều tài nguyên của hệ thống. Sản phẩm có tốc độ hoạt động ổn định, tương thích cao với nhiều phần mềm, các ứng dụng trên Internet.

Phiên bản Kaspersky Anti-Virus dành cho Laptop/PC Windows tải TẠI ĐÂY

( Hoặc link dự phòng từ website Kaspersky tải TẠI ĐÂY)

previous arrow
next arrow
Slider

Cài đặt thời gian trên máy tính đúng thời gian hiện tại trước khi kích hoạt

previous arrow
next arrow
Slider

  • Nếu máy đã được cài phần mềm chống virus khác trước đó, bạn phải gỡ sạch trước khi cài Kaspersky, bạn có thể dùng tool gỡ bỏ tại đây
  • Nếu gặp trường hợp kích hoạt thất bại, bạn có thể dùng điện thoại chia sẻ internet để thử kích hoạt lại.
  • Key có thể kích hoạt lại tối đa 5 lần, quá 5 lần key sẽ bị khóa. ST gặp trường hợp này liện hệ LINE HỖ TRỢ VAS ID = @MWG.VAS  để được hỗ trợ.
  • Lỗi không cài được Kaspersky trên Windows 7 SP0: Bạn tải bản nâng cấp Windows 7 lên phiên bản Windows 7 SP1 tại đây về để nâng cấp.
  • Kaspersky sẽ yêu cầu phần mềm bổ trợ .Net Framework 4.0 để hoạt động, trên Windows 7 và 8 thường chưa được cài sẵn .Net Framework 4.0. Bạn có thể tải .Net Framework 4.0 về tại đây để cài cho máy trước khi cài Kaspersky


Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bộ ứng dụng Zing

ỨNG DỤNG

Snaptube | Tải Youtube, tải video trực tuyến
Snaptube | Tải Youtube, tải video trực tuyến
MWG Transfer Data
MWG Transfer Data
Duplicate Contacts | Xóa danh bạ trùng lắp
Duplicate Contacts | Xóa danh bạ trùng lắp
Dino360
Dino360
Copy My Data
Copy My Data
Chuyển danh bạ
Chuyển danh bạ